Trường PTDTBT THCS xã Mường Nhà với Hội thi Giai điệu tuổi hồng lần thứ VI

Trường PTDTBT THCS xã Mường Nhà với Hội thi Giai điệu tuổi hồng lần thứ VI

TRƯỜNG PTDBT THCS XÃ MƯỜNG NHÀ VỚI HỘI THI

“ GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG” HUYỆN ĐIỆN BIÊN LẦN THỨ VI

Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” lần thứ VI của huyện Điện Biên là hoạt động khởi đầu nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam  20/11 và các ngày kỷ niệm lớn trong năm học 2022-2023.  Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” lần này là hoạt động thiết thực nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào ca múa hát trong nhà trường, thông qua hội thi lựa chọn những hạt nhân để thành lập đội năng khiếu của trường, tham gia các hoạt động chào mừng chung trong trường và trên địa bàn.

Với chủ đề “Xây dựng văn hóa học đường” đội văn nghệ của nhà trường đã mang tới hội thi những tiết mục với nội dung đa dạng, phong phú như: Ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, tình cảm thầy cô, bạn bè và mái trường ... Có thể nói, các tiết mục đã thể hiện niềm tin, niềm tự hào về đất nưc, con người Việt Nam, góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Đội văn nghệ Trường PTDTBT THCS xã Mường Nhà đã mang đến hội thi các tiết mục: Đơn ca “Mái trường vùng cao”, múa “ Vui hội mùa” và độc tấu sáo bầu “ Đi học xa”  với những giai điệu vui tươi, khỏe khoắnBên cạnh đó phần phụ họa của đội múa cũng đã góp phần làm cho các tiết mục thêm sống động, mang tới cho khán giả những khoảnh khắc và không khí vui vẻ, nhộn nhịp. Kết thúc màn trình diễn là những tràng pháo tay khán đài, ghi nhận tài năng, sự nỗ lực của các em đã mang tới hội thi.

Tổng kết hội thi với kết quả đạt được: 1 giải A, 2 giải C và được Ban tổ chức hội thi “Giai điệu tuổi hồng” huyện Điện Biên lần thứ VI năm 2022 tặng giải nhất toàn đoàn khối các trường THCS bảng B.

Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” huyện Điện Biên đã diễn ra thành công khi mang tới nhiều thông điệp có ý nghĩa, tạo điều kiện cho các em thể hiện tài năng và thông qua lời ca tiếng hát gửi lời tri ân sau sắc nhất đến các thầy cô giáo nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Nguyễn Thúy An