PV - Ngày 5.10.2019 trường PTDTBT THCS xã Mường Nhà hội nghị cán bộ công nhân viên chức

Thứ hai - 07/10/2019 00:00

Ngày 5 tháng 10 năm 2019 tại trường PTDTBT THCS Mường Nhà đã diễn ra Hội nghị CB, CC, VC năm học 2019 – 2020 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức của nhà trường trong năm học 2018 – 2019, đồng thời đưa ra phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.)

Tham dự Hội nghị có đồng chí: Bùi Tiến Phong – Phó bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường cùng toàn thể CBNV nhà trường.

Mở đầu chương trình hội nghị, thay mặt Đoàn chủ tịch Hội nghị, đồng chí: Bùi Tiến Phong – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 – 2019 và phương hướng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 - 2020; Tiếp đến Hội nghị đã thông qua dự thảo các quy chế chi tiêu nội bộ; quy chế chuyên môn; quy chế làm việc; và quy chế ứng xử văn hóa trong cơ quan.

Đ/C Bùi Tiến Phong PBT chi bộ - Phó hiệu trưởng phụ trách trường phát biểu tại hội nghị.
Đ/C Bùi Tiến Phong phó bí thư chi bộ - phó hiệu trưởng phụ trách trường phát biểu tại hội nghị.

Trong hội nghị đồng chí Vì Văn Tuấn báo cáo tình hình thực hiện công tác của Ban thanh nhân dân năm học 2018-2019 đồng thời Hội nghị đã bầu bổ sung Ban Thanh tra nhân dân của nhiệm kì 2019-2021

Với tinh thần dân chủ, ý thức trách nhiệm, Hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn; xây dựng trường học thân thiện; giải pháp nâng cao hiệu quả sinh hoạt tổ chuyên môn; nâng cao chất lượng giảng dạy; sử dụng có hiệu quả và bảo quản tốt ĐDDH…

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học với chủ đề "Đổi mới căn bản – toàn diện giáo dục và đào tạo", toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện các cuộc vận động lớn và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực". Để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm. Thực sự mỗi người thầy là một tấm gương về đạo đức, để học sinh noi theo.

Đồng chí trần Thị Hương GVCN lớp 8A2 đọc tham luận "Các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác chủ nhiệm lớp"
Đồng chí trần Thị Hương GVCN lớp 8A2 tham luận "Các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác GVCN lớp"

Đ/C Phạm Quang Vinh đọc tham luận "Các hiệu quả nâng cao hiệu quả công tác bán trú"
Đ/C PhạmQuang Vinh Tổ trưởng tổ quản trú đọc tham luận "Các gải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản trú"

Hội nghị diễn ra trong không khí thân thiện và cởi mở. Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học: 100% cán bộ công chức viên chức nhà trường nhất trí với Nghị quyết của Hội nghị. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên trường PTDTBT THCS xã Mường Nhà càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vinh dự của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường PTDTBT THCS Mường Nhà sẽ hoàn thành tốt kế hoạch năm học đã đề ra. Và với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, đoàn kết hội nghị CBCCVC năm học 2019-2020 đã thành công tốt đẹp!