Tổ chức Hội nghị công chức năm học 2020 - 2021

Thứ hai - 12/10/2020 00:00

Tổ chức Hội nghị công chức năm học 2020 - 2021

TRƯỜNG PTDTBT THCS XÃ MƯỜNG NHÀ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC. NĂM HỌC 2020 – 2021

Nhằm phát huy quyền dân chủ của công chức, viên chức; đánh giá, tổng kết kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2019-2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2020-2021, được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Điện Biên, sự nhất trí của Chi bộ đảng, ngày 25 tháng 9 năm 2020  trường PTDTBT THCS Mường Nhà đã long trọng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức.

Tham dự Hội nghị, về phía nhà trường có đồng chí Tường Duy Trung – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí  Nguyễn Văn Toản – Chủ tịch Công đoàn nhà trường cùng 49 cán bộ công chức, viên chức trong trường  có mặt đầy đủ.

Các em học sinh đại diện cho học sinh toàn trường đến tặng hoa và chúc mừng.

Mở đầu, đồng chí Tường Duy Trung – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu khai mạc Hội nghị.

Tại Hội nghị, đồng chí Hiệu trưởng đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCC năm học 2019-2020 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020–2021. Báo cáo đã  trình bày cụ thể các mặt hoạt động của nhà trường trong năm học 2019-2020. Đặc biệt là những kết quả đáng khích lệ trong  thực hiện các chỉ tiêu mà Hội nghị công chức, viên chức năm 2019 -2020 đã đề ra. Đồng thời cũng đề ra những nhiệm vụ cụ thể trong năm học 2020-2021- năm học với chủ đề “Sáng tạo - An toàn - Hiệu quả”.

Đồng chí  đồng Tường Duy Trung – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo kết quả năm học 2019 –2020 và phương hướng công tác năm 2020 –2021

Tại Hội nghị, các đại biểu  được nghe  đồng chí Nguyễn Văn Toản – Chủ tịch Công đoàn báo cáo về việc tổng hợp ý kiến của đoàn viên, lao động trong đơn vị; trình bày tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm học 2019 – 2020 và phươnghướng thi đua trong năm học 2020 – 2021.

Đồng chí Nguyễn Văn Toản – Chủ tịch Công đoàn báo cáo công tác TĐKT.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Trần Thị Minh Hồng trình bày chi tiết báo cáo kế hoạch thu - chi tài chính của năm học 2019-2020 và năm học 2020-2021. Bên cạnh đó báo cáo của Ban thanh tra nhân dân do đồng chí Vì Văn Tuấn – trưởng ban Thanh tra nhân dân  cũng được thông qua hội nghị.

Đồng chí Trần Thị  Minh Hồng trình bày báo cáo kế hoạch thu - chi tài chính.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực lắng nghe, thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến có liên quan trong báo cáo và chia sẻ các giải pháp thực hiện công tác giáo dục ở vũng có điều kiện kinh tế xã hội đặ biệt khó khăn như biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục, giải pháp giáo dục đạo đức cho học sinh…

Thay mặt đoàn Chủ tịch đồng chí Tường Duy Trung đã ghi nhận tất cả những ý kiến đóng góp  và trả lời ý kiến của các cán bộ công chức viên chức toàn trường.

Nhằm tiếp tục giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật, việc giải quyết khiếu nại, tố cáo, việc thực hiện pháp luật về dân chủ ở cơ sở, hội nghị đã tiến hành bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020- 2022 gồm 3 đồng chí: Hoàng Thị Thúy, Trần Thị Hương, Lý An Thái

Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2020-2021 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra; hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết với 100%  ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Trường PTDTBT THCS  Mường Nhà năm học 2020– 2021 đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới nhiều thành công.

Vũ Lan – Tổ Khoa học xã hội