Công tác chuẩn bị cho HKPĐ cấp huyện 2020-2021

Thứ ba - 29/12/2020 00:00

Công tác chuẩn bị cho HKPĐ cấp huyện 2020-2021

Hoạt động TDTT học sinh của trường PTDTBT THCS Mường Nhà chuẩn bị tham gia Hội Khỏe Phù Đổng cấp huyện năm học 2020 – 2021

Phòng GD&ĐT Huyện Điện Biên tổ chức liên tục hai năm một lần các kì HKPĐ. Từ đó thầy và trò trường PTDT BT THCS Mường Nhà tích cực thực hiện kế hoạch huấn luyện học sinh năng khiếu TDTT từ đầu năm học. Đội ngũ giáo viên Thể dục sát sao, tuyển chọn và đưa các VĐV học sinh đi vào khuôn khổ tập luyện. Nâng cao kĩ thuật, chiến thuật, thể lực, tinh thần tập luyện và thi đấu của các em.

Để nâng cao thành tích các môn Thể thao tham gia HKPĐ cấp huyện, tỉnh, các VĐV học sinh đã rất tích cực hợp tác với thầy cô giáo huấn luyện cùng thực hiện nhiệm vụ;

HS tập luyện môn Bóng bàn(Mai Phương – Khánh Chi)

HS tập luyện môn Bóng chuyền(bóng chuyền nam, nữ)

Ngoài những hình ảnh tập luyện các môn Thể thao trên các em còn tham gia tập luyện nhiều môn thể thao như môn Điền kinh 6 nội dung, môn bóng đá nam, nữ, Môn đẩy gậy 14 nội dung, môn cầu lông 4 nội dung, môn cờ vua 1 nội dung, môn đá cầu 2 nội dung, môn cầu mây 1 nội dung.

Với tinh thần hăng say tập luyện thầy và trò nhà trường rất hi vọng thành tích tham gia HKPĐ cấp huyện, tỉnh năm học đạt kết quả cao.