Thầy và trò Trường PTDTBT THCS Mường Nhà Tưng bừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Viêt Nam

Thứ tư - 06/01/2021 00:00

Thầy và trò Trường PTDTBT THCS Mường Nhà

Tưng bừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Viêt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS xã Mường Nhà tổ chức Toạ đàm ôn lại truyền thống ngành Giáo duc và Đào tạo, truyền thống Nhà trường.

Tại buổi Tọa đàm, học sinh các chi đội gửi tặng cán bộ, giáo viên Nhà trường những bó hoa tươi thắm cùng bài ca, điệu múa do chính các em tập luyện, biểu diễn.  Em Bùi Mai Phương, học sinh lớp 9A4, đại diện 181 học sinh cuối cấp gửi lời tri ân tới các thầy, cô, những người đã dạy dỗ, dìu dắt các em trong suốt 4 năm học THCS.

Cũng tại buổi lễ, Ban Giám hiệu Nhà trường trao khen thưởng cho 4 giáo viên hướng dẫn và 4 học sinh đoạt giải trong Cuộc thi Giải toán trên máy tính cầm tay và Cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học cấp huyện năm 2020.

Trước đó, tối 19/11 tại Trường đã diễn ra Đêm Giao lưu văn nghệ Kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam do chính các em học sinh biểu diễn. 20 tiết mục hát, múa, nhảy hiện đại… của các chi đội nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của thầy cô và các bạn, tạo không khí sôi nổi, hào hứng chào mừng ngày lễ Hiến chương nhà giáo.

Một số hình ảnh trong buổi Toạ đàm của thầy và trò Nhà trường:

Tin, ảnh: Tổ Khoa học tự nhiên